14 Năm kinh nghiệm 

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ.

388 Dự án

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ.

 

Liên hệ nhanh
PHONG CÁCH THIẾT KẾ CONTEMPORARY
còn gọi là Contemporary Art. Đây là thuật ngữ trong ngành thiết kế nội thất để chỉ lối thiết kế tập trung nhiều vào không gian, sử dụng khá nhiều đường thẳng, hình khối và màu sắc táo bạo.
PHONG CÁCH SCANDINAVIAN
Liên tưởng đến ngay những ngôi nhà nhỏ ở vùng Scandinavia nằm phía Bắc Châu Âu. Sự kết hợp hài hoà giữa 3 yếu tố : vẻ đẹp - đơn giản - tiện dụng.
PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN
Phong cách tân cổ điển theo nghĩa dễ hiểu là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết.
công trình thực hiện

Công ty  đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 500 công trình các loại như Biệt thự, Cao ốc, Văn phòng, Siêu thị, Khách sạn, Nhà phố

giới thiệu về chúng tôi

Ngoinhabandecor là thành viên trực thuộc Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Ngôi Nhà Bạn. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công tay nghề cao, Cùng với Xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách!

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Bạn